บ้าน

Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd ทัวร์โรงงาน

ประเทศจีน Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd รับรอง
เรามีความร่วมมือกว่า 8 ปีกับ RUIYU Tech ซึ่งเป็นหนึ่งในอะแดปเตอร์ที่ดีที่สุดที่เราสามารถเชื่อได้ MAY International จากประเทศสหรัฐอเมริกา

—— TRVOR JAMES

ที่ RUIYU Tech คุณสามารถหาสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณต้องการซื้อคุณภาพและราคาดีมาก! Mikro Tech จากสหภาพยุโรป

—— มาร์คฮาร์ดิ้ง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต
  RUIYU เทคโนโลยี มีประสบการณ์กว่า 10 ปีในการออกแบบอะแดปเตอร์และการผลิตเรามีพื้นที่ทำงานและคลังสินค้ากว่า 10,000 ตารางเมตรเรามีพนักงานสายการผลิตกว่า 400 คนและสร้างสายการผลิต 10 แห่งและสายการผลิต SEMI-AUTO 2 แห่งซึ่งเรามีเครื่องหมาย อุปกรณ์การผลิตและเครื่องมือทดสอบ กำลังการผลิตรายวันของเราอยู่ที่ประมาณ 35,000 - 50,000 ชิ้นและเวลารอคอยของเราคือ 15 - 20 วันหลังจากที่เราได้รับการยืนยันคำสั่งซื้อแล้ว

  ในขณะเดียวกันเพื่อให้แน่ใจว่าอะแดปเตอร์ทั้งหมดจะต้องเป็นไปตามมาตรฐานคุณภาพสูงของเราเรามีพนักงาน QA / QC ประมาณ 30 คนเพื่อตรวจสอบและทดสอบแต่ละอะแดปเตอร์เพื่อให้เป็นไปตามข้อกำหนดด้านคุณภาพในแต่ละขั้นตอนการผลิตและต้องบันทึกค่าและรักษาผลิตภัณฑ์ไว้ reocrding สำหรับไม่กี่ปีสำหรับการติดตาม

  เราปฏิบัติตาม ISO9001 และ SOP ของเราอย่างเคร่งครัดเพื่อให้อะแดปเตอร์ทั้งหมดต้องผ่านการทดสอบสี่ครั้งก่อนที่อะแดปเตอร์จะบรรจุและจัดส่ง

  ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมาเราได้ออกแบบและพัฒนาอะแดปเตอร์ขนาด 350 วัตต์ -150 วัตต์เปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟจรถในรถชาร์จไฟแบบเคลื่อนที่ได้อย่างรวดเร็วและไดรเวอร์ LED อะแดปเตอร์ของเราได้ผ่านการรับรองความปลอดภัยสากลเช่น UL CUL FCC CE GS CCC PSE KC SAA ฯลฯ และอะแดปเตอร์ของเราได้รับการขายไปกว่า 50 ประเทศในโลกเรามักจะให้คำมั่นสัญญาของเรากับลูกค้าทั้งหมดจากทั่วโลก: satandard คุณภาพสูงและบริการที่ดีที่สุดควรทำให้เราชนะเพื่อชนะความร่วมมือ!

  สายการผลิตของเรา:

  การผลิต SMT:

  การทดสอบ ATE

 • OEM/ODM
  เทคโนโลยี RUIYU ในประเทศจีนเป็นอะแดปเตอร์ manufactuering ของการเปลี่ยนแหล่งจ่ายไฟและก่อตั้งขึ้นในปี 2010 ผู้ก่อตั้งและทีม R / D มีการออกแบบอะแดปเตอร์กว่า 20 ปีและการผลิตเราออกแบบและให้ทุกชนิดอะแดปเตอร์เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมดที่มีคุณภาพสูง และราคาที่ดี

  อะแดปเตอร์ของเรามีแรงดันไฟฟ้าเข้า 100-240 V เต็มรูปแบบซึ่งสามารถตอบสนองตลาดโลกและได้รับใบรับรองความปลอดภัยสากลและมาตรฐานความปลอดภัย

  เราให้บริการทุกชนิดของ OEM และ ODM accoding เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มตลาด

  เรามีลูกค้าที่มีชื่อเสียงมากมายในโลก

  เรามักจะมุ่งเน้นไปที่คุณภาพและบริการเราหวังและจะรักษาความสัมพันธ์ทางธุรกิจระยะยาวกับลูกค้าที่มาจากทั่วโลกและให้ความร่วมมือชนะ.

 • วิจัยและพัฒนา
  R & D ทีมเป็นหัวใจของทีมงานของเรา R & D ของเรามีประมาณ 20 วิศวกรที่มีทักษะและความมุ่งมั่นที่มีประสบการณ์มากกว่า 10-20 ปีในการออกแบบอะแดปเตอร์และ developement.To fufill ความต้องการของลูกค้าทั้งหมดทีมงาน R & D ของเราอยู่ตลอดเวลาเพิ่มเทคโนโลยีและการพัฒนา ด้วยการแนะนำเทคโนโลยีใหม่ ๆ เข้าสู่ขั้นตอนการผลิตเพื่อปรับปรุงคุณภาพและขยายขีดความสามารถของเทคโนโลยีผลิตภัณฑ์

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jameszhang

โทร: 0086-755-27101586 /13728602272

แฟกซ์: 86-755-23428774

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)