บ้าน

Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd

ประเทศจีน Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd รับรอง
ประเทศจีน Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd รับรอง
เรามีความร่วมมือกว่า 8 ปีกับ RUIYU Tech ซึ่งเป็นหนึ่งในอะแดปเตอร์ที่ดีที่สุดที่เราสามารถเชื่อได้ MAY International จากประเทศสหรัฐอเมริกา

—— TRVOR JAMES

ที่ RUIYU Tech คุณสามารถหาสิ่งที่คุณต้องการและสิ่งที่คุณต้องการซื้อคุณภาพและราคาดีมาก! Mikro Tech จากสหภาพยุโรป

—— มาร์คฮาร์ดิ้ง

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd

1 2 3
Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd
อาคารโรงงานของเรา ประชุม roon ของเรา สายการผลิต

รายละเอียดบริษัท:

ประเภทธุรกิจ : ผู้ผลิต
Distributor / Wholesaler
ผู้ส่งออก
ตลาดหลัก : อเมริกาเหนือ
อเมริกาใต้
ยุโรปตะวันตก
ยุโรปตะวันออก
เอเชียตะวันออก
เอเชียตะวันออกเฉียงใต้
ตะวันออกกลาง
แอฟริกา
โอเชียเนีย
ทั่วโลก
แบรนด์ : REEU
ไม่มีพนักงาน : 399~499
ยอดขายประจำปี : 12millions-15millions
ปีที่ก่อตั้ง : 2010
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 80% - 90%
เซินเจิ้น RuiYu เทคโนโลยี co., LTD. ตั้งอยู่ที่ No.129 ของเขตอุตสาหกรรมแรกชุมชน Lisonglang, GongmingTown, Guangming ใหม่ Disrtrict, Shenzhen, Guangdong, China ก่อตั้งขึ้นในเดือนสิงหาคม 2010 เป็นคอลเลกชันของ R & D การผลิตอะแดปเตอร์ไฟฟ้าขายเครื่องชาร์จเครื่องมือ hairdressing สูง ส่วนหลักความดันและบริการหลังการขาย บริษัท มีพนักงานมากกว่า 500 คนมีวิศวกร 3 คนที่มีงานวิจัยด้านวิศวกรรมระดับมืออาชีพ 20-30 ปีและมีการพัฒนาอะแดปเตอร์ออกแบบมีวิศวกร 5 คนที่มีประสบการณ์มากกว่า 10 ปีมีวิศวกร 10 คนที่มีประสบการณ์ 5 ปีมีความสุขกว่า 30 เจ้าหน้าที่บริหารและมีชุดของอุปกรณ์อัตโนมัติขั้นสูงและเครื่องมือทดสอบต่างๆขั้นสูงและอุปกรณ์ทดสอบความน่าเชื่อถือ บริษัท ตั้งแต่ก่อตั้งอย่างต่อเนื่องเพื่อเสริมสร้างการจัดการภายในองค์กรปรับปรุงระบบการจัดการคุณภาพการปรับปรุงคุณภาพการบริการและจิตสำนึกบริการด้วยความพยายามร่วมกันของเพื่อนร่วมงานใน บริษัท สหรัฐอเมริกาและส่วนแบ่งการตลาดของสหภาพยุโรป 60% ยังขยายตัวรวดเร็วใน จีน, ญี่ปุ่นและเกาหลีใต้ บริษัท มักจะยึดมั่นในตลาด

และหลักการของ "นวัตกรรมสหกรณ์ในทางปฏิบัติและบรรลุ" อย่างต่อเนื่องปรับปรุงเทคโนโลยีการผลิตและระบบการจัดการที่มีคุณภาพและนวัตกรรมในปี 2012 ผ่านการรับรองระบบการจัดการคุณภาพ ISO9001 ระหว่างประเทศ CCC รับรองภาคบังคับแห่งชาติเครื่องใช้ในครัวเรือน CQC, KC, CE, PSE รับรอง มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมเดียวกัน!

เราปรับปรุงระบบคุณภาพของเราอย่างต่อเนื่องและสร้างทีม QC และ QA ของเราจากการซื้อวัตถุดิบไปจนถึงการตรวจสอบผลิตภัณฑ์ขั้นสุดท้ายเราได้มาตรฐาน SOP ทดสอบผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นตามข้อกำหนดด้านความปลอดภัยและระบบคุณภาพเพื่อให้แน่ใจว่าอะแดปเตอร์ทั้งหมดผ่าน 100% แพคเกจและการจัดส่ง

มาตรฐานคุณภาพสูงของเราและการกำหนดราคาที่มีการแข่งขันสูงที่ช่วยให้ตลาดของเราทอดยาวไปทั่วโลกเรามุ่งเน้นเป้าหมายของ บริษัท ของเรา "คุณภาพสูงราคาดีกว่าและบริการที่ดีที่สุด" เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าทั้งหมด!

รายละเอียดการติดต่อ
Shenzhen Ruiyu Technology Co., Ltd

ผู้ติดต่อ: Mr. Jameszhang

โทร: 0086-755-27101586 /13728602272

แฟกซ์: 86-755-23428774

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)